Thiết kế nhà đẹp với gạch ốp lát

Thiết kế nhà đẹp với gạch ốp lát

Thiết kế nhà ở là việc làm quan trọng để tạo ra không gian sống thoải mái nhất. Tư vấn thiết kế nhà ở sẽ tư vấn giúp quý vị biết cách thiết kế hướng nhà, kiểu nhà, gạch ốp tường ngoài trời, gạch lát nền cho không gian trong nhà để hoàn thiện được ngôi nhà theo đúng mong muốn của mình.

Thiết kế nhà ở không chỉ là thiết kế về cấu trúc của ngôi nhà mà còn là chọn gạch ốp lát cho không gian. Một bức tường đơn giản chỉ sơn tường thì dù cho là sơn cao cấp, sau 1 – 3 năm, quý vị cần phải sơn lại để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thay vì thế, quý vị nên sử dụng gạch ốp lát cho không gian với độ bền 20 – 30 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn. Đặc biệt với nhà phố, nếu sử dụng sơn, bụi bẩn bám vào không gian sẽ rất khó để vệ sinh, thay vào đó, tư vấn thiết kế nhà phố có thể sử dụng gạch ốp tường cho không gian sẽ dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn và tính thẩm mỹ cao hơn. Dưới đây là 2 gợi ý về gạch đá ốp lát cho không gian khi thiết kế nhà ở

  1. Sử dụng gạch ốp lát cho không gian

Dù cho thiết kế nhà phố hay thiết kế biệt thự, sử dụng gạch ốp lát  cho không gian cũng đem lại cảm giác mới lạ, tạo sự ấn tượng, hấp dẫn cho mọi người khi bước vào trong không gian. Gạch ốp lát cho không gian trong nhà có thể sử dụng nhiều kiểu, có thể trang trí cho phòng khách bằng một bức tường gạch thô với sự mộc mạc, cảm giác dễ chịu, ấm áp theo thời gian. Hoặc có thể sử dụng gạch ốp lát với nhiều thiết kế, bề mặt khác nhau cho không gian của mình. Nếu như mọi không gian trong phòng đều được sử dụng gạch ốp lát mịn hoặc bóng, quý vị có thể dành ra một bức tường sử dụng gạch ốp lát nhám có thể cùng tone màu hoặc khác tone màu tùy theo mục đích khi thiết kế của quý vị. Hình thức trang trí nhà ở này sẽ tạo điểm nhấn cho không gian khi thiết kế.

g

Khi lựa chọn gạch ốp lát cho không gian phòng khách, quý vị cần chú ý đến sự hài hòa giữa gạch lát nền và gạch ốp tường cho không gian phòng khách. Không nên tạo sự tương phản quá lớn giữa tường và nền sẽ tạo cảm giác chóng mặt khi có sự thay đổi đột ngột về màu sắc. Và để không gian phòng khách sang trọng, quý vị cũng nên chú ý chọn gạch gạch ốp lát cao cấp cho không gian của mình để sản phẩm tinh tế, ấn tượng nhất khi thiết kế.

  1. Sử dụng đá ốp lát cho không gian

Đá đem lại không gian hiện đại. Tuy nhiên, nhược điểm của đá là rất nặng nên việc thi công khó khăn hơn. Bởi thế nên đá thường được sử dụng cho không gian tầng trệt và không sử dụng để ốp tường. Do đó, quý vị có thể lựa chọn đá ốp cho sàn nhà và gạch ốp tường. Nếu yêu thích vân đá tự nhiên, quý vị có thể lựa chọn gạch vân đá, gạch mosaic của Italy với công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm chân thực như đá tự nhiên, giữ nguyên vẻ lạnh lùng, nghiêm ngặt của đá tự nhiên.

g

Tư vấn thiết kế nhà ở với sản phẩm ốp lát trên sẽ là gợi ý giúp quý vị có thể chọn lựa và sử dụng được gạch ốp lát phù hợp nhất cho không gian nhà ở của mình, để không gian vừa hợp lý về tính thẩm mỹ vừa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng không gian.